sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

[Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Đường Công Kê

cover

Tác giả: Lê Hoa Yên Vũ

Thể loại: Tiểu thuyết tình yêu

Tình trạng: Đã hoành thành

Editor: Ngân Lang

Mười hai yêu tinh vì muốn chiếm Vụ Ẩn Sơn mà đánh nhau suốt năm trăm năm. Sau khi tổn thương nguyên hồn thì bị nhóm yêu tinh khác thừa cơ xâm chiếm.

Nhưng đúng vào lúc này mười hai yêu tinh lại đoàn kết để đánh đuổi kẻ thù. Sau khi đánh lui kẻ địch liền kết bái làm huynh đệ.

Rất nhiều năm về sau, mười hai yêu tinh đã mạnh mẽ hơn năm xưa. Lúc gần trở thành yêu tiên thì trên thượng giới có đưa ra một câu hỏi khiến cho mười hai yêu tinh tìm kiếm.

Nhất thời, trên mặt mười hai yêu tinh ngưng trọng, nhặt lên tờ giấy kia sau lại phát hiện, thượng chỉ có 7 chữ: “Vấn thế gian tình vi hà vật?”

Trong sơn cốc lập tức lâm vào trầm tịch, thật lâu sau, hầu tử tinh mới hừ ra một tiếng thật mạnh: “Vấn... Vấn thế gian tình vi hà vật? Đây là cái quỷ đề gì, không phải nói thành tiên tối trọng yếu chính là đoạn tuyệt thất tình lục dục sao?”

Ngưu lão đại nhíu mày: “Không được bất kính chống lại tiên đề.” Chính là hắn trong lòng cũng có chút kỳ quái, đề mục này có chút sớm không nói (chưa đến lúc ra tiên đề a), hơn nữa cũng đích xác rất không hợp lẽ thường, theo lý thường không phải là hỏi bí thuật tu luyện hoặc là tính toán hậu phi tiên sao? Nhưng là mặc kệ kỳ quái ra sao, đề mục nếu đã ra, bọn họ nên tận tâm hết sức đáp lại mới đúng.

“Các vị huynh đệ, nếu thượng tiên đã muốn bảo cho biết, hiện tại chuyện chúng ta phải làm không phải ở đây mắt to trừng mắt nhỏ, việc cấp bách là tìm kiếm đáp án cực chính xác cực hoàn mỹ, bây giờ chúng ta trở về, bảo ngũ quỷ khuân ra các điển tích nhân gian, trong năm ngày nhất định phải tìm được đáp án.”

Lũ yêu tinh cùng nhau hưởng ứng, nhất loạt trở về


    SachTruyen.Net

    @by txiuqw4

    Liên hệ

    Email: [email protected]

    Phone: 099xxxx